tim hieu ve dong ho bam gio the thao

Tìm hiểu về đồng hồ bấm giờ thể thao

thật chất thì đồng hồ Bấm Giờ Sport đã được hoàn thiện từ 50 năm trước, đặc biệt là các sản phẩm cơ khí. Bây giờ, thế giới đồng hồ Bấm Giờ Sport mà bọn họ biết chỉ dễ dàng là đang cố gắng hồi sinh lại hào quang vạn trượng hay những sáng tạo bị xem nhẹ xưa kia mà thôi.

LỊCH SỬ đồng hồ BẤM GIỜ Sport – CHRONOGRAPH, Một trong những phát minh sáng tạo VĨ ĐẠI NHẤT (PHẦN 2)

đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Sport chưa bao giờ tránh đi sự cuốn hút đối với khách hàng bởi chúng không chỉ là vô cùng chất mà còn đem đến thuận tiện thật tiễn cho cuộc sống thường ngày hàng ngày, từ theo dõi các cuộc đua cho đến tốc độ làm cho việc…

Lịch Sử đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Thể Thao – Chronograph, giữa những phát minh Vĩ Đại Nhất (Phần 1) P1

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Xem lại phần 1 về xuất phát xây dựng thương hiệu Của đồng hồ Bấm Giờ:

Lịch Sử đồng hồ Bấm Giờ Thể Thao – Chronograph, Một trong những phát minh sáng tạo Vĩ Đại Nhất (Phần 1)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Lịch Sử đồng hồ thời trang Bấm Giờ Sport – Chronograph, trong số những phát minh sáng tạo Vĩ Đại Nhất (Phần 2) El Primero
Zenith El Primero, một huyền thoại trong thế giới đồng hồ Bấm Giờ Thể Thao

Nhưng thật không ngoa lúc nói rằng cuối những năm 60 thì bên trên cơ bản đồng hồ Bấm Giờ Thể Thao cơ khí đã được hoàn thiện 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất, sau đó 10 năm thì lại tới đồng hồ thời trang Bấm Giờ Sport quartz tiếp bước đàn anh.

Nói chính xác thì đồng hồ Bấm Giờ Thể Thao thời nay chẳng khác gì 50 năm trước, ví như với thì cũng ko cải tiến rộng rãi. Thế giới đồng hồ thời trang Bấm Giờ Thể Thao đang lặp lại lịch sử của chính mình, dĩ nhiên, mang 1 cách tinh vi hơn.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA đồng hồ thời trang BẤM GIỜ Sport

Lịch Sử đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Thể Thao – Chronograph, trong những sáng tạo Vĩ Đại Nhất (Phần 2) Gif◆ thứ ghi lại thời gian trôi qua của Nicolas Rieussec dã làm nền công nghiệp đồng hồ đeo tay trải qua 1 bước tiến mới cho hoàn toàn các gì sở hữu liên quan tới thời gian chứ không dừng lại ở mức độ Sport.

◆ Năm 1831, thợ đồng hồ đeo tay người Áo số ở Paris là Joseph Thaddäus Winnerl đã phát minh ra cơ chế Chronograph Chia Giây (Split Second) 1 kim mang kích cỡ như đồng hồ thời trang bỏ túi bình thường. 1938, Ông phát minh sáng tạo tiếp cơ chế Chronograph Chia Giây hai kim chất nhận được đo hai đối tượng người tiêu dùng bắt đầu cộng 1 thời điểm.

◆ cái đồng hồ đeo tay Bấm Giờ trước tiên với Kim Giây “bắt đầu-dừng lại-reset về 0” đã có mặt trên thị trường vào năm 1844 bởi thợ đồng hồ Thụy Sĩ Adolphe Nicole, chất nhận được reset kim giây thay vì cứ chạy suốt cho tới hết nhưng lại không được trọng dụng mãi tới năm 1862 khi Henri Féréol Piguet từ nhà hàng Nicole et Capt tại Vallée du Joux trình làng một chiếc đồng hồ đeo tay Bấm Giờ có chức năng Reset về 0 tại Hội chợ toàn cầu Luân Đôn thì Adolphe Nicole mới đệ trình bởi sáng chế.

◆ Trong năm 1868, thợ đồng hồ thời trang Thụy Sĩ ở Vallée de Joux Auguste Baud đã tạo nên mẫu đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Thể Thao thứ nhất đưa cơ chế Bấm Giờ vào hẳn trong máy đồng hồ chứ không đặt ngay bên dưới mặt số nữa (vì điều này đòi hỏi tháo dỡ tổng thể đồng hồ để sửa chữa). Cũng trong năm 1868, đồng hồ Bấm Giờ phút (30 phút) đã có mặt.

◆ đến năm 1910, các doanh nghiệp cung ứng đồng hồ thời trang bắt đầu thu nhỏ đồng hồ thời trang bỏ túi Bấm Giờ thành những dòng đồng hồ Bấm Giờ lúc nhu yếu về trang bị Bấm Giờ tuy nhiên song với việc cho biết thời gian tăng cao trong lĩnh vực quân sự, hàng ko và đua xe ô tô.

◆ Năm 1933, Brand Name đồng hồ đeo tay phi công Breitling được cấp bởi sáng chế về hệ thống Bấm Giờ thứ 1 được sử dụng hai nút bấm riêng biệt để điều khiển Bấm Giờ bên trên đồng hồ đeo tay của chính mình thay vì chỉ 1 nút như trước đây.

◆ Thời điểm này, đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Sport đã đa số được hoàn thiện như thời nay, tuy vậy, toàn bộ chúng đều là là máy lên dây thủ công. Buộc phải mất gần 30 năm nữa thì đồng hồ thời trang Bấm Giờ tự động mới ra đời.

LỊCH SỬ đồng hồ BẤM GIỜ Sport cho đến lúc này

◇ Vào các năm 60, những cuộc khó khăn Bấm Giờ độ chính xác cao bắt đầu rộ lên, tần số phải lòng ko giới hạn được đưa lên cao và cái kết là đến năm 1969 thì các bộ máy tự động Chronograph đã có mặt trên thị trường.

◇ 1969, liên minh Zenith-Movado giới thiệu El Primero và Seiko công bố 6139 với đặc thù chung đó là tự động lên dây, cơ chế Bánh Răng Cột-ly hợp dọc, tần số bị rung động 36,000 vph (mang tới độ chính xác bấm giờ lên đến mức 1/10 giây).

◇ Tuy rằng các cái đồng hồ đeo tay Bấm Giờ cơ khí 36,000 vph (5 Hz) là Một trong những tiến bộ đột phá vượt bậc về độ chính xác nhưng lại sinh ko đúng thời điểm lúc mà cùng năm 1969, chiếc đồng hồ thời trang thạch anh (quartz) thứ nhất – Seiko Astron đã thành lập để rồi suốt những năm 70, đồng hồ thời trang Bấm Giờ đều dùng máy thạch anh chính xác hơn.

◇ không như đồng hồ thời trang cơ, tác dụng Bấm Giờ trên đồng hồ thạch anh đạt được độ chính xác cao hơn đa dạng đối với những cái đồng hồ Bấm Giờ Sport máy tự động 5 Hz (vì chúng mang tần số phải lòng cao đến 32,768 Hz), giá tiền lại rất chi là tốt, thậm chí phải chăng dần theo thời gian.

◇ Sự ra đời của đồng hồ bấm giờ thạch anh còn kéo theo khái niệm đồng hồ số, tức đồng hồ dùng những con số để hiển thị thời gian, không chỉ độ chính xác cao mà còn dễ đọc và rất có thể được mua thấy trong đồng hồ, điện thoại di động, máy tính, trang bị công nghệ số di động, xe ô tô và các loại khác cho đến lúc này.

◇ Sau cuộc khủng hoảng thạch anh, vào các năm 80, đồng hồ thời trang cơ nói chung cũng như đồng hồ thời trang Bấm Giờ cơ khí, tần số dao động cao nói riêng mới mua lại được vị trí đáng với và dần hồi sinh.

◇ Năm 1987 đã đánh dấu điều này khi nhà chế tạo máy đồng hồ Frederic Piguet giới thiệu máy đồng hồ thời trang có tác dụng bấm giờ kích thước nhỏ nhất, mỏng nhất với độ dày chỉ 5.5 Mm.

◇ cho đến những năm sắp đầy, tên tuổi chủ lực của tập đoàn LVMH là TAG Heuer từng với quá khứ oanh liệt trong lĩnh vực đồng hồ Sport, đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Sport trở lại là Một trong những tên thương hiệu đi tiên phong trong công nghệ Bấm Giờ cơ khí tiên tiến bằng việc hồi sinh lại loạt đồng hồ Bấm Giờ Mikrograph phân phối năm 1916.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Khám Phá 7 loại đồng hồ thời trang Chronograph Đỉnh Cao Nhất Thế Giới Thời Gian hoàn toàn có thể bạn thích: 7 chiếc đồng hồ thời trang Chronograph Đỉnh Cao Nhất ◄ Thế Giới Thời Gian!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

tìm hiểu thêm video về loạt đồng hồ thời trang Bấm Giờ cực kỳ chính xác của TAG Heuer hồi sinh từ Heuer Mikrograph

◇ Heuer Mikrograph năm 1916 mang tần số rung rộng lên đến mức 360,000 vph (50 Hz) và sản xuất độ chính xác lên đến 1/100 giây nhưng chỉ dùng làm Bấm Giờ, không cho thấy thời gian hiện hành. 90 Năm sau tức năm 2006, TAG Heuer Mikrograph đã xây dựng thương hiệu và càng lợi hại hơn lúc cho biết cả thời gian hiện hành mặt khác song với Bấm Giờ (nhờ tiêu dùng 2 bộ máy, một máy 28,800 vph, 1 máy 360,000 vph).

◇ Sang đến năm 2011, TAG Heuer đã reviews tiếp đồng hồ thời trang Bấm Giờ Mikrotimer Flying 1000 nhờ bộ máy cơ dành riêng cho Bấm Giờ sở hữu tần số yêu lên đến 3,600,000 vph chế tạo độ chính xác Bấm Giờ 1/1000 giây và đoạt luôn luôn giải đồng hồ đeo tay Sport Thụy Sĩ tại Grand Prix de l’Horlogerie de Genève 2011.

◇ hơn thế nữa, TAG Heuer đã đưa thêm một dòng đồng hồ đeo tay Bấm Giờ mang độ chính xác Bấm Giờ 5/10000 giây ngay trong năm 2012 là Mikrogirder 10000 với tần số sét đánh khủng 7,200,000 vph (1000 Hz) và là chiếc đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Thể Thao cơ khí sở hữu độ chính xác cao nhất ngày nay.

◇ Trong cộng năm, TAG Heuer còn làm cả đồng hồ đeo tay Tourbillon Bấm Giờ có tên Mikrotourbillon S và được mệnh danh là đồng hồ đeo tay tourbillon mang tần số sét đánh cao nhất thế giới ngày nay. Mikrotourbillon S mang hai cơ chế Tourbillon, 1 cho chiếc đồng hồ đeo tay và 1 cho đồng hồ Bấm Giờ (độ chính xác 1/100 giây).

◇ ngoài TAG Heuer còn có TimeWriter II Chronographe Bi-Fréquence 1000 sở hữu bộ Bấm Giờ mang độ chính xác lên đến mức 1/1000 giây (tần số sét đánh 500 Hz). Có thể nói, trong thời đại mà đồng hồ Bấm Giờ đã bão hòa như hiện tại thì việc chạy đua chỉ còn có ở những món đồ cơ khí sở hữu việc ko giới hạn nâng cao tần số yêu (như các năm 60).

Lịch Sử đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Sport – Chronograph, Một trong những phát minh sáng tạo Vĩ Đại Nhất (Phần 2) TAGHeuer Mikrograph (chỉ Bấm Giờ) và TAG Heuer Mikrograph (Thời Gian & Bấm Giờ) sở hữu tần số rung rộng 50 Hz

bọn họ cần GÌ Ở một chiếc đồng hồ đeo tay BẤM GIỜ Thể Thao

☑ Dĩ nhiên, độ chính xác Bấm Giờ quá cao chỉ mang ý nghĩa trình diễn mà thiếu tính thật tiễn, dẫu vậy, đồng hồ đeo tay Bấm Giờ Thể Thao tần số sét đánh cao vẫn là một biểu hiện của việc đột phá công nghệ.

☑ so với người không bắt buộc đến khoa học tối tân, 1 tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay Bấm Giờ đây chính là đạt độ chính xác 1/10 giây (36,000 vph), dùng cơ chế Bánh Răng Cột (Column Wheel). Nếu sét đánh hiệu suất và độ bền, 28,800 vph sử dụng cơ chế Neo Chuyển (Cam Actuated) hay đơn giản là tìm đồng hồ Bấm Giờ máy quartz.

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *