Lưu ý khi mua xích băng tải tại các cơ sở cung cấp

Lưu ý khi mua xích băng tải tại các cơ sở cung cấp

Xích băng tải là một trong những phụ kiện quan trọng cấu tạo nên các loại băng tải như: băng tải phân loại sản phẩm, băng tải cao su, băng tải inox,…Các hệ thống băng tải được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại các nhà máy sản xuất, chế biến.

Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều loại xích tải như: xích nhựa băng tải, xích tải inox, xích tải chạy thẳng, xích tải chạy cong,..và cũng có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Bài viết này Băng tải Tấn Triều chia sẻ với các bạn một vài thông tin cũng như lưu ý khi mua xích băng tải.

Giới thiệu về xích băng tải

Xích băng tải được cấu tạo bởi một một chuỗi các mắt xích liên kết chặt chẽ với nhau, tạo thành một hệ thống chuỗi xích tải lớn. Vật liệu, hàng hoá thường được chuyển tải trực tiếp lên sợi xích hoặc các thiết bị được gắn liền trên sợi xích.

Xích băng tải mẫu 01

Xích băng tải mẫu 01

Xích băng tải được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm…

Những lưu ý khi mua xích băng tải

Ngoài thị trường có rất nhiều loại xích băng tải hàng giả được bán với giá rẻ, những loại xích này thường là những linh kiện bị lỗi kỹ thuật hoặc có chất liệu kém. Khi mua những loại xích tải này lắp đặt vào hệ thống băng tải thì xích tải sẽ rất nhanh bị dãn và có nguy cơ bị đứt sớm.

Bên cạnh đó việc sử dụng xích tải không tốt sẽ làm cho bánh răng của băng tải nhanh mòn dẫn đến hư hỏng.

Xích băng tải mẫu 02

Xích băng tải mẫu 02

Ngoài ra xích băng tải có rất nhiều hình dạng và kích thước, do đó khi mua xích băng tải bạn cần chú ý để lựa chọn xích tải phù hợp với hệ thống băng tải và nhu cầu sử dụng của mình.

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, chế độ vận chuyển, bảo hành tốt để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của mình sau khi mua sản phẩm.

Đơn vị cung cấp xích băng tải chất lượng và giá thành tốt nhất

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp băng tải than, xích băng tải, phụ kiện băng tải và chế tạo máy, Băng tải Tấn Triều đã trở thành nhà cung cấp băng tải uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xích băng tải mẫu 03

Xích băng tải mẫu 03

Băng tải Tấn Triều cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Bài viết trên Băng tải Tấn Triều đã chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi mua xích băng tải, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm mua được xích tải phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ hotline 0272 364 8977 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *