huong dan su dung dong ho gio the gioi

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ giờ thế giới

Khái niệm đồng hồ Giờ Thế Giới dược dùng làm chỉ chung các dòng đồng hồ có tính năng cho thấy múi giờ đồ vật hai theo chuẩn GMT (và chuẩn UTC). Sau đây chúng ta sẽ chọn hiểu phương pháp sử dụng đồng hồ Giờ Thế Giới bằng niềng xoay và vòng xoay phức tạp hơn 1 ít so với đồng hồ thời trang có công dụng múi giờ đồ vật hai độc lập.

HƯỚNG DẪN bí quyết dùng đồng hồ đeo tay GIỜ THẾ GIỚI

hiện nay đồng hồ đeo tay Giờ Thế Giới phổ cập cho bốn chiếc đó là: dòng sử dụng niềng xoay, cái dùng vòng xoay, loại có hẳn công dụng Giờ Thế Giới/múi giờ thiết bị hai độc lập và cái tổng hợp những loại trước. Mỗi dòng đều có ưu điểm yếu riêng và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bí quyết tiêu dùng đồng hồ đeo tay giờ thế giới cái thứ 1, thứ hai vốn được xem là khó hơn dòng trang bị ba.

Hướng Dẫn cách sử dụng đồng hồ thời trang Giờ Thế Giới bên trên tayTrên tay đồng hồ thời trang có tác dụng Giờ Thế Giới của Seiko

bạn cũng có thể sắm đồng hồ thời trang Thụy Sỹ <<< cho phong độ thêm cuốn hút!

Nhận biết đồng hồ với tính năng giờ thế giới qua niềng xoay được/vòng xoay (nằm dưới kính) mang tên viết tắt của các thành phố cộng chữ GMT, ví dụ PAR là Paris, TYO là Tokyo, … bởi sự kết hợp với kim giờ và niềng/vòng xoay bọn họ sẽ biết được thời gian ở đa số các thành phố theo múi giờ GMT với bên trên niềng/vòng chỉ trong một thao tác xoay.

Về giờ GMT: Giờ GMT (viết tắt từ tiếng Anh Greenwich Mean Time nghĩa là “Giờ Trung bình tại Greenwich”) là giờ căn cứ theo chỗ đứng của Mặt Trời tại Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich tại Greenwich gần Luân Đôn, Anh. Nơi đây được quy ước nằm trên kinh tuyến số 0 và là chuẩn thời gian cho những vùng nằm bên phải và bên trái của nó lúc nhìn trên bản đồ.

Hướng Dẫn phương pháp tiêu dùng đồng hồ đeo tay Giờ Thế Giới thành phốBảng xem thêm chữ viết tắt của những thành phố

HƯỚNG DẪN bí quyết sử dụng đồng hồ GIỜ THẾ GIỚI

bí quyết sử dụng đồng hồ mang CHỨC NẲNG GIỜ THẾ GIỚI bởi NIỀNG XOAY

dòng đồng hồ Giờ Thế Giới bằng niềng xoay là loại với họa tiết thiết kế đầy đủ đồng hồ thường nhưng mang thêm niềng xoay được (chạm trực tiếp để xoay) và vòng 24 giờ (nằm sát phía trong niềng), bên trên niềng có những chữ viết tắt của những thành phố bên trên thế giới, thường thì số lượng thành phố là 23 cộng một múi giờ 0 là GMT.

bí quyết sử dụng đồng hồ Giờ Thế Giới của đồng hồ thời trang có chức năng giờ thế giới bởi niềng xoay:

Bước 1: Biết được thời gian của Một trong những thành phố mang bên trên niềng

Bước 2: Chuyển đổi thời gian của thành phố mà bạn biết thời gian ở Bước một từ định dạng 12 giờ sang 24 giờ. Ví dụ: 2 giờ sáng (2:00 am) là 2 giờ, 2 giờ trưa (2:00 pm) là 14 giờ.

Bước 3: Xoay niềng cho đến lúc tên của thành phố mà bạn biết thời gian ở Bước 1 trùng mang vị trí 14 giờ trên vòng 24 giờ.

Bước 4: các số trên vòng 24 giờ tương ứng mang các thành phố bên trên niềng chính là thời gian của thành phố đó.

Hướng Dẫn bí quyết sử dụng đồng hồ Giờ Thế Giới chiếc 1Ví dụ: thành phố ban đầu Hongkong là 2:00 P.M ta sẽ có: Paris 7:00 AM, Tokyo 3:00 PM

cách sử dụng đồng hồ thời trang mang CHỨC NẲNG GIỜ THẾ GIỚI bằng VÒNG XOAY

loại đồng hồ thời trang sang trọng này không dùng niềng xoay mà sử dụng vòng xoay được xoay bằng núm điều chỉnh thiết bị hai (có cái dùng chung 1 núm điều chỉnh thời gian nhưng không phổ biến), có thể sở hữu hoặc không có vòng 24 giờ.

Ghi chú: mang dòng có vòng 24 giờ thì phương pháp sử dụng giống như mẫu đồng hồ có khả năng Giờ Thế Giới bởi niềng xoay nhưng thay vì xoay niềng thì bạn vặn núm điều chỉnh của vòng xoay.

cách sử dụng đồng hồ thời trang Giờ Thế Giới đồng hồ có chức năng Giờ Thế Giới bằng vòng xoay không tồn tại vòng 24 giờ:

Bước 1: Biết được thời gian của Một trong những thành phố sở hữu trên vòng xoay

Bước 3: Xoay vòng cho đến lúc tên của thành phố mà bạn biết thời gian ở Bước 1 trùng sở hữu vị trí của kim giờ.

Bước 4: Đối chiếu vị trí của những thành phố trên dấu để tậu giờ tương ứng.

Bước 5: Để biết là AM hay PM, bạn hãy ngón tay chấm vào chỗ đứng thành phố ở Bước 1 rồi vẽ theo vòng xoay chiều kim đồng hồ thời trang (không vặn vòng nhé) đến lúc gặp thành phố AKL – AUCKLAND.

Bước 6: ví như ngón tay của bạn đã đi qua thành phố phải xác định thời gian thì thành phố này còn có thời gian sớm hơn thành phố đã định vị ở Bước một. Trường hợp ngón tay của chúng ta chưa đi qua thành phố buộc phải xác định thời gian thì thành phố này có thời gian trễ hơn thành phố đã xác định ở Bước 1.

giờ đây hãy căn cứ theo thời gian của thành phố đã định vị ở Bước 1 để tính AM hay PM bằng bí quyết cùng thêm/trừ đi số giờ sớm hơn/trễ hơn.

Hướng Dẫn bí quyết tiêu dùng đồng hồ Giờ Thế Giới chiếc 2

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *