gioi thieu ve dong ho hao khi viet nam

Giới thiệu về đồng hồ hào khí việt nam

Có mặt tại việt từ rất rất lâu, tên thương hiệu đồng hồ thời trang Orient đã tạo được các dấu ấn to bên trên thị trường đồng hồ đeo tay việt nam. Nhắc tới Orient là nhắc tới unique Nhật Bản. Nhắc tới Orient, thế hệ người việt nam đi trước đều nhớ đến chiếc đồng hồ đeo tay thủy quân lục chiến SK nức tiếng 1 thời, còn thế hệ thời buổi này sẽ nghĩ đến những bộ máy đồng hồ đeo tay cơ được cung ứng tinh tế có ngân sách thích hợp. Và dường như để tiếp tục lấy lòng người dân việt, năm 2015 đến đây Orient lần trước tiên trình làng phiên bản đặc biệt quan trọng nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại 40 năm ngày thống nhất đất nước việt (30/4/1975 – 30/4/2015)

Đây quả thực là một điều quan trọng với người dân việt nam lúc tại thời điểm này, lòng phải lòng nước luôn là một chủ đề sôi sục bên trên mỗi mặt báo, những forum và trong lòng mọi cá nhân việt nam. Đúng vậy, đây chính là mảnh đất hình chữ S cùng những quần đảo như Hoàng Sa, Trường Sa. Mọi đều được khắc nét gọn gàng và tinh tế bên trên 3 phiên bản quan trọng của Orient Limited Edition 2015. Điều đó bộc lộ sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của việt, đúng mang thông điệp mà món đồ muốn truyền tải.

Rừng vàng biển bạc việt được thể hiện vị trí trung tâm mặt số bằng đường viền liền mạch và các cụm chấm tròn tượng trưng cho những quần đảo đã được Cục Đo Đạc và Bản Đồ việt phê duyệt. Hãng Orient đã dùng công nghệ dập nổi 3D tiên tiến nhất để tạo thành những mặt số đồng hồ tuyệt vời nhất, ko tỳ vết cho phiên bản quan trọng đặc biệt này.

Người đeo hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nét đẹp của bộ máy cơ phức tạp qua mặt kính suốt trong quãng dưới đáy đồng hồ thời trang. Dòng chữ “40th Anniversary of Reunification of Vietnam 1975-2015” được thể hiện có hoa tay trên mặt kính mà không hề ảnh hưởng đến việc quan sát bộ máy.

Để nhấn mạnh lễ kỷ niệm 40 năm thống nhất, phiên bản Orient đặc biệt lần này còn có số lượng dừng chỉ 2015 loại, được khắc số vật dụng tự dưới đáy đồng hồ thời trang. Điểm độc nhất vô nhị ở đây là sẽ không tồn tại bất cứ quý khách hàng nào đeo dòng đồng hồ thời trang được đánh số giống nhau và do đó, mọi cái đồng đồ chính là 1 tác phẩm nghệ thuật duy nhất. Ba lựa chọn hấp dẫn về màu cùng những điểm mạnh khác như mặt kính sapphire chống xước và khoá bấm chống sốc an toàn và đáng tin cậy cứng cáp khiến cho thỏa mãn những khách hàng dao động nước không dễ chiều nhất.

người chủ sở hữu của phiên bản đồng hồ “Yêu Nước” này dường như được ưu ái những đặc quyền tốt nhất có thể từ mặt hàng tới các linh phụ kiện kèm theo. Loại hộp đựng mặt hàng được chất liệu gỗ thời thượng, được xử lý bởi kỹ thuật sơn phủ quan trọng cho phép chống trầy. Mặt hộp được chạm khảm hình bản đồ việt nam ở bên cạnh cửa sổ kính trong quãng, có thể chấp nhận được người xem quan sát được tuyệt phẩm phía bên trong. Quan trọng hơn, mỗi cái đồng hồ đeo tay đều được tặng kèm 1 dây da xịn miễn phí cùng sổ bảo hành nước ngoài và thẻ chứng nhận phiên bản quan trọng đặc biệt, nhờ vậy khách hàng rất có thể dễ dàng thay thế dây da hoặc dây kim mẫu tuỳ thuộc vào ứng dụng năng động hằng ngày.

sở hữu những chú trọng từ khâu thiết kế đến cung ứng, từ linh phụ kiện bên phía ngoài cho tới quality bên phía trong và đặc biệt quan trọng là ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm, phiên bản Orient đặc biệt quan trọng này được xem là món quà vô giá không chỉ có cho giới mộ điệu đồng hồ đeo tay việt mà còn cho các Điểm neongười thân, bạn bè của bạn.

không chỉ là đơn giản là các mẫu đồng hồ thời trang có tính năng kiểm tra ngày giờ, Orient Limited Edition 2015 thực sự đã thổi hồn dân tộc việt vào những bộ máy thép. Mọi cá nhân việt lúc đeo cái đồng hồ thời trang này trên tay chẳng buộc phải nên khoa trương về lòng rung rộng nước cũng có thể lặng lẽ minh chứng được rằng: Tôi thích việt.

đồng hồ Orient Limited Edition 2015 mang 3 phiên bản: 1. Đồng hồ đeo tay mặt đen và dây trắng (có số trang bị tự từ là một đến 315), 2. Đồng hồ mặt trắng và dây demi (có số đồ vật tự từ 316 đến 1515), 3. Đồng hồ thời trang mặt trắng và dây vàng (có số thiết bị tự từ 1516 đến 2015)

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *