ghe tham phim truong huyen thoai bien xanh

Ghé thăm phim trường huyền thoại biển xanh

Thung lũng âm nhạc Pocheon – 1 điểm mang lại mới trong chặng đường phiêu lưu đất nước Kim đưa ra, chính là địa điểm diễn ra cảnh quay lãng mạn nhất trong bộ phim truyền hình đình đám của Lee Min Ho cùng Jeon Ji Hyun – Huyền thoại hồ blue.

hình ảnh cả nghìn tuổi teen xếp hàng đợi được thấy thần tượng trước 1 chủ thể cà phê Hàn Quốc mới xây dựng một lần nữa khiến ta đề nghị tự hỏi:…
những fan hâm mộ bộ phim truyền hình “Huyền thoại hồ xanh” của bộ đôi đình đám Lee Min Ho cùng Jeon Ji Hyun vững chắc đã quan yếu quên được cảnh quay lãng mạn nhất trong phim khi cô gái tiên cá Shim phổ biến (Jeon Ji Hyun) với Đấng mày râu huyện lệnh Dam Ryung (Lee Min Ho) chạm mặt nhau trong một hình ảnh lung linh cũng như cổ tích cánh mày râu bên trên thuyền, phái nữ dưới nước. Cảnh quay hoàn mỹ ấy được thực hiện tại 1 chỗ biện pháp trung tâm uy tín thủ đô Seoul Hàn Quốc chặng một tiếng lái xe về phía Đông Bắc – thung lũng văn nghệ Pocheon.

Cảnh quay lãng mạn nhất trong Huyền thoại đại dương blue được sử dụng tại Pocheon Art Valley.

Pocheon là city ở viễn Đông Bắc tỉnh Gyeonggi, nằm trong chốn thủ đô Seoul Hàn Quốc, để đi cho đây, bạn cũng có thể thuê xe tự lái nếu biết con đường hoặc Rất có thể bắt nhiều chuyến xe bus tại Ga Uijeongbu (cửa số 8). Một con cái đường cao tốc bí quyết thung lũng chặng 1km vẫn được thông xe thời điểm cuối tháng 6 tới nên việc đi lại để thăm thú chỗ mê say này đang trở nên thuận tiện hơi.

chỉ cách Seoul chặng 1 tiếng lái xe, đây là vị trí cao điểm thu hút dành cho các bởi vì khách mê mẩn cảnh đẹp thiên nhiên.
chỉ còn 5.000 Won (khoảng 100.000 VNĐ) vé vào cửa ngõ, chúng ta cũng có thể xiêu dạt khu thung lũng nghệ thuật vốn trước đây chính là kho bãi khai thác đá cũ bị bỏ hoang từ giữa các năm 90 nỗ lực kỷ trước. Hóa học đá địa điểm này cực kỳ có một không hai, có ánh blue sẫm đẹp đã được sử dụng để xây nhiều thành quả có tiếng của Hàn Quốc, bao gồm tất cả căn nhà chính phủ quốc hội, công ty xanh, sân bay Incheon… không để tổn phí chỗ đất này, thành phố Pocheon sẽ khai trương tại đây 1 dung tích văn hóa, âm nhạc, triển lãm bản vẽ xây dựng xuất hiện quy mô 150.000m2. Thung lũng văn nghệ Pocheon được mở cửa năm 2002 với là 1 điểm mang lại hấp dẫn dành cho các vì khách ưa cảnh đẹp đột nhiên.

Để xiêu dạt hết khu du lịch này, hãy dành vài phút để xem bản vẽ Lúc trước bắt đầu.

Nếu xuất hiện thời gian, bạn có thể men theo nhiều đường phố cỗ hành gửi lên núi.

còn nếu như không thì mua giải pháp ngồi bên trên chiếc xe điện, chạy men theo đường ray nhiều năm 500m để cảm giác cảnh đẹp từ chiều cao 420m cũng là 1 trải nghiệm siêu ham.

Từ bên trên tuyến đường ray xe điện, bạn sẽ xuất hiện cơ hội ngắm cảnh đẹp bao trọn tầm mắt.
bên cạnh thăm thú, chụp hình bên ngoài, khách du lịch còn có thể thăm quan các chuyên gia triển lãm mỹ thuật, chủ thiên văn, phong triển lãm 4 chiều với rộng rãi lịch trình ca nhạc được doanh nghiệp thường xuyên vào cụm dịp ngày cuối tuần.

nơi diễn ra nhiều chương trình biểu diễn phía ngoài nép bên dưới chân một dãy núi.

Đừng quên ghé bảo tàng 4D để có bổ sung thêm các tri thức thú vị: mua hiểu về cụm hành tinh trong thiên hà, về “mẹ” trái đất…

bí quyết khám phá thung lũng âm nhạc này là hãy đi lên núi bằng xe điện, và xuống núi bằng đường tản bộ.
Phim trường “Huyền thoại đại dương xanh” chính sách mở cửa đón du khách
Nếu mua xe điện để bắt đầu chặng đường, trên tuyến đường về, chúng ta đừng quên ghé thăm đầm nước – địa điểm cảnh quay lãng mạn nhất của Huyền thoại đại dương blue được chọn cảnh.
Phim trường “Huyền thoại biển xanh” mở cửa đón bạn
một nét văn hóa rực rỡ của Hàn Quốc là cây nguyện cầu. Bên trên tuyến xuống đại dương, các bạn hãy dành thời gian viết lên những điều mong của mình với đính vào cây.
Phim trường “Huyền thoại đại dương xanh” chính sách mở cửa đón du khách
Theo con đường sắt chạy, rải rác khắp địa điểm là các công trình điêu khắc âm nhạc đầy khá ấn tượng.
Khi cuộc dạo đùa đến cuối, bạn đừng quên ghé thăm khu bán sản phẩm lưu niệm – địa điểm phân phối một số loại mặt hàng đẹp tươi có nguồn gốc từ tự nhiên, và mang về công ty để lưu giữ lại các kỷ niệm đẹp trong quãng đường khám phá 1 điểm đến đắm đuối của xứ Sở Kim bỏ ra.

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *