Bộ dàn nhạc sống gia đình chất lượng bảo hành 24 tháng

Sở hữu một bộ dàn nhạc sống gia đình, đã bao giờ bạn nghĩ đến điều này chưa? Nếu bạn là người yêu âm nhạc, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Bạn cần mua dàn nhạc sống chất lượng cho gia đình của mình thì địa chỉ tin cậy dành cho bạn chính là Dannhacsong.vn. Tại đây có nhiều bộ dàn nhạc sống với mức giá khác nhau và tất cả đều được bảo hành 24 tháng.

Dàn nhạc sống gia đình gồm những thiết bị gì?

Dàn nhạc sống cho gia đình

Dàn nhạc sống cho gia đình

Khác với dàn nhạc sống ngoài trời, dàn nhạc sống dùng cho gia đình không cần có quá nhiều thiết bị. Tuy nhiên, chúng vẫn cần có những thiết bị cơ bản để tạo nên một dàn nhạc sống. Dàn nhạc gia đình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn gồm 2 cặp loa và 6 thiết bị âm thanh. Cụ thể như sau:

  • Cặp loa full đơn 4 tấc BB Sound
  • Cặp loa sub đơn 5 tấc BB Sound
  • Tủ rank 12U
  • Bàn Mixer Soundcarft EFX8
  • Micro Shure UGX9II
  • Vang số Bosa X10
  • Main CA 12
  • Main CA 20

Vì sao nên mua dàn nhạc sống tại Dannhacsong.vn

Mua dàn nhạc sống chất lượng ở đâu?

Mua dàn nhạc sống chất lượng ở đâu?

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua dàn nhạc gia đình tại Dannhacsong.vn là bởi những lý do như sau:

– Sản phẩm có chất lượng tốt

Tất cả các thiết bị âm thanh trước khi bán ra đều được kiểm tra cẩn thận về chất lượng. Sản phẩm không đạt yêu cầu chắc chắn sẽ không được bán.

– Sản phẩm được bảo hành 24 tháng

Với chế độ bảo hành 24 tháng của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm này. Dù bạn ở xa, hàng vẫn được giao đến tận nhà và bên trong có phiếu bảo hành.

– Sản phẩm có chi phí thấp

So với các đơn vị cung cấp dàn nhạc sống cho gia đình khác thì giá thành mà chúng tôi đưa ra hấp dẫn hơn nhiều. Chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng những thiết bị cần thiết nhất cho một dàn nhạc gia đình chứ không cố tư vấn để bán được nhiều hàng. Một bộ dàn nhạc gia đình chỉ có giá khoảng 30 – 45 triệu đồng.

Với những ưu điểm trên Dannhacsong.vn là lựa chọn số 1 cho những ai đang có ý định mua dàn nhạc sống gia đình. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo thêm tại website https://dannhacsong.vn/danh-muc/bo-dan/ hoặc gọi đến số hotline 0989.23.42.41.

 

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *