5 video day cach trang diem tren youtube

5 video dạy cách trang điểm trên Youtube

Thật tuyệt biết bao khi sở hữu 1 ê-kíp cái đẹp tại nhà. Nhờ vào Youtube cộng 1 lạng to đoạn Clip phương pháp dạy trang điểm, bạn Rất có thể sử dụng được ước mơ bên trên.

tuy thế, chưa nhất quyết bắt buộc xem tất cả, Đa Minh Tân đã hỗ trợ các bạn chọn ra 5 đoạn phim có ích và hầu hết đọc tin nhất từ hàng ngàn Clip bên trên Youtube. Hãy cộng ELLE xem qua 5 video dạy bí quyết biến hóa này nhé!

1 Jaclyn Hill

chuyên gia ảo diệu bậc nhất bom tấn cùng rất giải pháp biến hóa để xuất hiện đôi mắt hấp dẫn, mê hoặc với xương gò má làm điểm nhấn.

2 Teni Panosian

cô bé đẹp tươi chỉ dẫn để xuất hiện lớp trang điểm thật bỗng nhiên cùng cách kiến tạo khối thật sự chuyên nghiệp để đã có được khuôn mặt nhỏ gọn và bắt sáng.

3 Desi Perkins

Cặp chân mày của cô thật tuyệt vời! Tính biện pháp của cô ý cũng ấn tượng không kém! Cùng xem cô nàng này dạy các vẽ chân mày thật hoàn hảo….

4 Kathleen Lights

Hãy xem sự độc đáo của cô gái này trong 1 trong các video phương pháp dạy 3D đến lễ hội tuyệt nhất! Thật mê thích với thời điểm cuối năm cùng với các buổi tiệc tùng phải chúng ta trông thật lịch sự.

5 NikkieTutorials

được cho là đến như một nghệ sĩ make up hào kiệt trong thời gian cách đây không lâu, ở tuổi 21, Nikkie luôn giữ vững phong độ bằng việc bộc lộ nhiều kĩ năng hóa trang trong đã từng đoạn Clip, nhất là các đoạn phim áp dụng lại các loại biến hóa của người nổi tiếng.

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *