3 li do vi sao nen xem please come back mister quy ong tro lai

3 Lý do vì sao nên xem Please Come Back, Mister (Quý Ông Trở Lại)

Bộ phim truyền hình Please Come Back, Mister (Quý Ông Trở Lại) của SBS phát sóng cùng giờ cùng rất Hậu Duệ bên Trời của KBS cần có một phần yếu cố gắng hơn. Khi nhưng rating của Hậu Duệ bên Trời tăng quay cuồng lên con số hơn 28% thì đám đàn ông Trở Lại đã còn lẹt đẹt ở 5,4%.

Dù cầm, quý ông Trở Lại được chất vấn là một phim khá lôi cuốn, khôi hài chỉ có điều phim đã phát sóng chưa đúng thời điểm.

bộ phim truyền hình có sự góp bên của Bi Rain, Oh Yeon Seo kể về chuyến du ngoạn mê say của hai linh hồn. Bên trên tuyến lên thiên tuyến, hai linh hồn Kim Young-soo với Han Gi Tak đào thoát khỏi chuyến tàu hỏa với rơi lại hạ giới biến thành thân xác của hai người phàm. Oái oăm rứa, 2 linh hồn đàn ông trung niên, tuy vậy có thân xác của 1 thanh niên trẻ trung cùng một cô gái đẹp đẽ. Phần lớn vấn đề cũng bước đầu phát sinh từ đấy. Sau đây là 3 lý do bạn không thể nào bỏ qua bộ phim truyền hình có một không hai này.

Sự góp mặt của “trai đẹp”
không ít cảnh nam diễn viên Bi Rain khoe body toàn thân
Bi Rain góp bên trong bộ phim này cũng như “thỏi nam châm” si con người xem. Đặc biệt ngay những tập đầu là bộ phim truyền hình “cố tình” để nam diễn cục điển trai này kheo toàn thân triệt để mục đích “dụ fan”.

chưa ít cảnh quay đặc tả cơ thể rắn cứng cáp, cơ bắp cuồn cuộn của nam tài tử 33 tuổi có mặt trên thị trường từ những tập đầu của phim.

Khôi hài
nhiều kiểu cảnh hài hước tạo nên trong phim

Hai linh hồn của hai người con trai trung niên nhập vào thể xác của một bạn trẻ trẻ tuổi là Hae Joon và một cô gái cute là Hong Nan cho ra nhiều tình huống oái oăm. 1 Trong các góc cạnh gây cười phần đông nhất là cảnh cả hai lần đầu phát hiện thể xác kỳ lạ của mình.

Để rồi cảnh Hong Nan tưởng tượng người đang còn là đại ca cơ bắp cuồn cuộn để tuyên chiến và cạnh tranh với cả một băng nhóm giang hồ tàn ác hãn.

Tò mò với bối rối
bộ phim truyền hình luôn tồn tại đa dạng kín đáo kích thích sự tò mò của bệnh nhân xem
tập phim luôn sở hữu vào các cảnh huống dở khóc dở cười cợt cùng hoảng sợ khiến người xem tò mò t dõi theo. Như cảnh Hae Joon bắt gặp các bạn xuất hiện thiết kế giống với con cái của Chủ tịch cơ sở trung tâm thương mại, nơi anh vẫn tận trung ương làm việc để rồi bị cướp đoạt công sức trước lúc bị tiêu diệt.

nhìn thông thường bộ phim truyền hình đấng mài râu Trở Lại là câu chuyện nhân văn xen lẫn chi tiết khôi hài luôn gây tò mò kích thích con người xem. Dù bị Hậu Duệ mặt Trời áp chế về rating, nhưng đây cũng là một trong những bộ phim đáng theo dõi trong những tháng đầu 2016. Phim phát sóng lúc 22h thứ tứ và thứ năm trên SBS.

Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng XHShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *